Otaku Fever Fansite

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
ดู: 6180|ตอบกลับ: 14

[Register][Role Play V 2 The world ~ Celestia ~] By tesstrossa

[คัดลอกลิงก์]
น้องสาวเซะซี่
แก้ไขล่าสุด tesstrossa เมื่อ 17-8-2010 05:36
โรล V 2 นี้ได้รับการลงเสียงแล้วว่าจะต้องเป็นเรทโชโจเท่านั้น !!! [ 18 +]

กระทู้นี้จะมีข้อมูลเพิ่มเติม , เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาก่อนเริ่มเล่น กรุณาทำการเช็คให้ละเอียดด้วยจ้า ~

ผู้เล่นเก่าที่กำลังอยู่บน V 1 เล่นให้เสร็จก่อนจ้า V 2 ยังไม่เริ่ม

* ของ V 1 ที่เล่นกันไปแล้ว ~ จิ้ม !! เพื่อดูตัวอย่าง ~ ♫

เราได้ปรับระบบให้มันเหมือน Role มากขึ้น โดยจาก V 1 แล้วเรารู้สึกว่ามันเหมือนการเล่นเกมส์มากกว่าการเล่นโรลไปซักหน่อย

NEW !! System : ลบระบบเก่าออกจากหัวซะ

การเล่นตัวละครหลายตัวพร้อมกัน ด้วยผู้เล่นเพียงคนเดียว :

สามารถทำได้แต่จะมีเพียงแค่ตัวละครเดียวเท่านั้นที่จะสามารถดำเนินเนื้อเรื่องพิเศษบางอย่างได้

จำกัดสูงสุด 3 Character ต่อ 1 Player ( มากกว่านั้นขอพิจารณาก่อน )

เราจะทำการแยกตัวละครออกจากกันเป็นบางเวลาด้วย

ระบบบอกวันเวลากลางของ Role : จะเพิ่มที่หน้าแรก Replyแรก บนสุดของกระทู้เริ่มเล่น คอยไปดูกันด้วยล่ะ ~ ♫

การจัดเวลาเล่นแบบใหม่ :

เรียนจันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลาหลักๆที่จะสามารถเล่นได้จะถูกแบ่งเป็น 5 ช่วงคือ เช้า , กลางวัน , เย็น , กลางคืน และ Dark hour ผู้เล่นจะสามารถเก็บเลเวลหรือล่ามอนสเตอร์ได้เฉพาะช่วง Dark hour เท่านั้น ส่วนช่วงเช้าๆนั้นจะเน้นการเข้าสังคมและเพิ่มค่าสเตตัสใหม่ๆแทน , ค้นหาข้อมูล , จีบ NPC หรือจะทำอะไรก็ตามแต่ นอกเหนือจากการต่อสู้ ( สามารถฝึกซ้อมได้ไม่ถือว่าเป็นการต่อสู้ ) ( ไม่ต้องห่วง เราหาอะไรไว้ให้ทำช่วงก่อน Dark hour แล้ว )

เหตุการณ์บังคับของแต่ล่ะช่วง :

เนื่องจากนอกจากปรับเวลาแล้วเรายังเปลี่ยนสถานที่ให้เล็กลงอีกด้วยการเล่นของผู้เล่นก็เลยออกจะจำกัดลงอยู่หลายอย่างด้วย

เช้า : จำเป็นที่จะต้องไปโรงเรียน ~ ( ตื่นสาย , โดด มีผลทั้งสิ้นต่อการเล่น ) กำหนดให้นั่งเรียนในห้องเท่านั้น

กลางวัน : ก็ยังคงอยู่ภายในโรงเรียนแต่จะสามารถออกมาเดินนอกห้องที่กำหนดไว้ให้แล้ว ( สามารถ โดดเรียน , หา NPC , ทำความรู้จักผู้เล่นอื่นๆ , NPC อื่นๆที่พบได้ในโรงเรียน , ทำเควสพิเศษเฉพาะช่วงนี้ที่พบได้ ) ( ห้ามมีฉากเรทช่วงนี้เด็ดขาด !!!! )

เย็น : เลิกเรียนแล้วจะสามารถกลับที่พักตนหรือจะยังวนรับเควสหรือทำความรู้จักกับ NPC ที่โรงเรียน หรือจะนัดใครไปทำอะไรนอกโรงเรียนก็ได้

กลางคืน : เป็นช่วงพักผ่อนก่อน Dark Hour ( หรือจะไม่พักก็ตามแต่ ) ช่วงนี้จะไม่สามารถกลับเข้าไปที่โรงเรียนได้และร้านค้าบางส่วนจะเริ่มปิดลงแล้ว

Dark Hour : ก่อนถึงชั่วโมงนี้ผู้เล่นทุกคนจะต้องอยู่ทีห้องของตัวเอง ( ถ้าไม่ทันเราจะจับไปอยู่ในห้องเองอัตโนมัติ ) Dark Hour เป็นช่วงเวลา Free PK , สามารถเก็บเลเวลและเข้าดันเจี้ยนได้ในชั่วโมงนี้เท่านั้น ซึ่งช่วงนี้จะสามารถนำ NPC เก่า และใหม่มาด้วยได้อย่างละ 1 คนเท่านั้น และ ไม่สามารถ PK ผู้เล่นที่มีค่า Status point หลักรวมทั้งหมดห่างกันเกิน 33 ได้ !! ( ไม่รวม + ) เขตุปลอดภัยคือภายในห้องของตนเองเท่านั้น !!

โดยผู้เล่นจะสามารถกำหนดช่วงเวลาในการเล่นต่างๆได้เลย ( ถ้าไม่มีการพูดคุยกับ NPC หรือ Player อื่นๆ ) จนถึง Dark hour วึ่งจะต้องรอให้ผู้เล่นส่วนใหญ่เสร็จภารกิจตัวเองเสียก่อนถึงจะสามารถเล่นต่อช่วง Dark hour ได้ ( เล่นคนเดียวช่วง Dark hour ไม่ได้ )
ตัวอย่าง :

เช้า :
นาย A ได้ตื่นขึ้นตั้งแต่ตี 5 กินข้าวอาบน้ำ และลืมแปรงฟัน พร้อมกับวิ่งไปยังโรงเรียนด้วยท่าทางรีบร้อน แต่ดูเหมือนว่าเขาก็จะยังมาสายอยู่ดีทำให้โดนอาจารย์ลงโทษและเข้าไปนั่งแคะขี้มูกในห้องด้วยความมั่นใจ จนถึงช่วงเวลาพักกลางวัน

กลางวัน :
นาย A เข้าไปขอเบอร์ NPC 1 อย่างกระทันหันด้วยท่าทางไม่น่าไว้ใจจึงถูก K . O . สลบเหมือดเข้าห้องพยาบาลที่โรงเรียน ( เสียงเวลาช่วง กลางวัน ทั้งหมดทันที )

เย็น :
นาย A ได้ตื่นขึ้นมาอีกครั้งหนึ่ง ดูเหมือนว่ามันจะเลิกเรียนซะแล้วทำให้เขาตัดสินใจกลับไปที่บ้านทันที

กลางคืน :
นาย A ได้เตรียมตัวเข้านอนอีกครั้งหนึ่งเพื่อรอวันใหม่

Dark Hour : ไม่สามารถปรากฏได้เพราะนาย A ไม่ได้ทำ Event

แล้วก็จะวนแบบนี้ไปเรื่อยๆ แต่เวลาเล่นจริงๆเหตุการณ์จะหลากหลายยิ่งขึ้น
วันหยุด : เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงนี้ Freestyle ยกเว้นการเข้าไปที่โรงเรียนจะต้องรอวันปกติ และ Dark hour จะต้องรอเวลาเหมือนเช่นเดิม และจะมีสถานที่พิเศษที่สามารถเข้าไปได้เฉพาะช่วงวันหยุดด้วย และ อาจจะมีเทศกาลในบางวันซึ่งจะเกิดจากการสุ่มทั้งสิ้น

Dark Hour :

ช่วงเวลาใหม่ที่จะปรากฏขึ้นมาเมื่อผู้เล่นส่วนใหญ่เสร็จสิ้นธุระของตัวเองและกลับไปที่ห้องพักแล้ว ( ถ้าเกิดว่ามีผู้เล่นส่วนใหญ่รออยู่แล้วเราจะตัดฉากคนอื่นๆที่ยังไม่ได้ทำการต่อการเล่นครั้งสุดท้ายและไม่ได้อยู่ในห้องตัวเองกลับเข้าห้องทันที ) ช่วงเวลานี้นอกจากการออกล่าเก็บค่าประสบการณ์แล้ว พื้นที่ทั้งหมดจะเป็น Free PK อีกด้วย ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับผู้เล่นว่าจะจับกลุ่มกันหรือจะฆ่ากันเอง นอกจากนี้จะยังมีสถานที่ลับต่างๆในช่วงเวลาที่ต่างกันในชั่วโมงนี้ให้ผู้เล่นได้ค้นหาอีกด้วย ( แน่นอนวางบางที่จะมีไอเท็มพิเศษและจะจัดให้มีแค่ชิ้นเดียวและน้อยครั้งที่จะค้นเจอ ) ( จะต้องทำ Event พิเศษในการเข้าสู่ Dark hour )

ระบบค่าประสบการณ์ :

เราจะจำกัดไว้ให้สามารถเก็บได้ในช่วง Dark hour เท่านั้นและจำกัดให้คืนนึงสูงสุดครั้งละ 5 Status point ที่จะสามารถเพิ่มมาได้ ( ขึ้นอยู่กับจำนวนมอนสเตอร์ที่โจมตีหรือฆ่าไป , ระดับ NPC , Player ที่โจมตี , ฆ่า หรือปล่อยไป ) โดยค่า EXP ผู้เล่นจะไม่สามารถมองเห็นและจะตัดสินจากที่กล่าวมาว่าจะได้กี่ Point ( ไม่ว่าจะเป็นการเฉี่ยว การสกิด ก็จะถูกรวมเข้าไปด้วย ไม่จำเป็นต้องฆ่าเหมือน V 1 )

ระบบการเรียนรู้สกิล :

จะมี NPC ลับซึ่งจะอยู่ในดันเจี้ยนที่ปรากฏออกมาใน Dark hour ทุกที่ โดยผู้เล่นจะสามารถเรียนสกิลจาก Npc คนนี้ได้ฟรีๆ 1 สกิลต่อการเจอ 1 ครั้งตามชั้นต่างๆของดันเจี้ยน โดยจะจำกัด Action Skill 5 และ Passive Skill 5 ต่อ 1 ตัวละครเท่านั้น สามารถลบของเดิมออกแล้วเรียนท่าใหม่ได้เรื่อยๆตราบเท่าที่ยังพบกับ Npc อยู่ และสามารถอั้พเกรดสกิลจาก NPC คนเดิมได้โดยใช้ไอเท็มจากเควสที่ทำกับอาจารย์แอนนา

ระบบการอั้พเกรด :

จะได้ไอเทมอั้พเกรดจากการรับเควสเดินสำรวจและสามารถรอดกลับออกมาหาอาจารย์แอนนาได้

เอา HP & MP ออกไป :

และเปลี่ยนเป็นแถบแสดงค่าสถานะแบบเกมส์ยิงผีชื่อดังแทน ซึ่งค่าสเตตัสต่างๆจะมีผลต่อผลทางกายภาพของตัวละครด้วย ( Fine สบายปกติ , Caution เคลื่อนไหวช้าลง , Danger ใกล้เดี้ยง , หายใจไม่สะดวก ปล่อยไว้อาจจะตายได้ในเวลาต่อมา นอกจากพวกนี้แล้วยังมีค่าอื่นๆที่เตรียมไว้เซอร์ไพรซ์ในการเล่นด้วย )

ปกติ :

บาดเจ็บกลางๆ :

ล่อแร่ ใกล้จะตาย :

ถ้าเกิดตายในช่วง Dark Hour :

จะเสียเวลาในการเล่นบน Dark Hour ทั้งหมดไปทันทีและกลับไปที่ห้องตัวเองพร้อมกับต้องรอจนกว่า Dark hour จะจบลงและเริ่มวันใหม่

แล้วถ้าตายนอกเวลาล่ะ ? :

ไม่มีการต่อสู้แล้วยังสามารถทำให้ตายได้อีกเราจะให้สถานที่พิเศษพร้อมกับฉายาใหม่ให้ !!

NPC ใหม่ๆ :

จะไม่ติดตามในปาร์ตี้ไปด้วยเหมือนเดิมอีกแล้ว โดยจะต้อง ชวน , ลาก , ขู่เข็น , บังคับ , เอาเงินฝาดหัว และ/หรือวิธีอื่นๆ ( ม้านั่ง . . . . ) โดย NPC บางตัวจะต้องทำ Event พิเศษหรือมีค่าพิเศษต่างๆในระดับหนึ่งถึงจะชวนเข้าปาร์ตี้ได้ ( NPC บางตัวนอกจากจะสามารถมาช่วยสู้ได้แล้วยังกุมข้อมูลพิเศษบางอย่างไว้ด้วย )

ระบบ Action slot :

เนื่องจาก V 2 จะทำการตัดระบบ HP และ MP ออกไปโดยจะอ้างอิงค่าสถานะของตัวละครในช่วงเวลานั้นๆ ทำให้เวลาใช้สกิลหรือความสามารถพิเศษจะมาหักลดที่ค่า Action slot แทน โดยจะจำกัด 40 / 40 และจะเพิ่มขึ้นเต็มหลังช่วง Dark hour เท่านั้น ( ถ้ามีการใช้นอกเวลาก็จะหักลดไปจนถึง Dark hour จบเช่นกัน )

Special ability : สามารถพลิกแพลงการใช้งานได้โดยการหักลดจะขึ้นอยู่กับเทคนิคการใช้ ใช้เรื่อยเปื่อยเล็กๆน้อยๆอาจจะไม่ลด ใช้ต่อสู้จริงจังและใช้พลังเยอะก็จะดลดเยอะตามไปด้วย

ตัวอย่าง Information แบบใหม่ : ( นางแบบเป็นของเก่าของใหม่มีแล้วแต่ยังไม่ลงให้เดี๋ยวเจ้าตัวหาว่าไม่เซอร์ไพรซ์ !! )


Status ของเก่า : จะใช้อ้างอิงในการต่อสู้เหมือนเคย และ ใช้ในการอั้พสเตตัสใหม่ๆพร้อมกับการดำเนินเนื้อเรื่องด้วย
Str : ค่าพละกำลัง : มีผลโดยตรงต่อพลังโจมตี : มีผลต่อการเก็บค่า Courage เพิ่ม ( Str ไม่มีต่อให้วิ่งรอบสนาม 100 รอบ Courage ก็ไม่ขึ้น )
Agi : ความว่องไว : มีผลโดยตรงต่อการหลบหลีกและเนื้อเรื่องบางตอนที่จำเป็นต้องใช้ความว่องไว : มีผลต่อค่า Deft เล็กน้อย ( ถึงจะมีค่าชำนาญสูงแต่ถ้าเชื่องช้าก็ไม่ทันการเช่นกัน )
Vit : ความอดทน : มีผลโดยตรงกับค่าพลังป้องกันทางกายภาพ : มีผลต่อการเก็บค่า Courage เพิ่ม ( Vit น้อย Courage น้อย ฝึกบ่อยๆ เข้า Dark hour บ่อยๆไม่ยอมพักอาจจะ Danger ไม่รู้ตัว ( อาจมีแถม Sick ให้ด้วย) )
Int : ค่าความฉลาด : มีผลต่อพลังโจมตีเวทย์มนต์ และพลังป้องกันเวทย์มนต์โดยตรง : มีผลต่อการเก็บค่า Academics เพิ่ม ( ทบทวนบ่อยมากแต่ไม่มี INT ค่า Academics ก็ไม่เพิ่มให้ )
Dex : ค่าความแม่นยำ และ ความชำนาญ : มีผลต่อความแม่นยำในการโจมตีทางกายภาพโดยตรง : มีผลต่อการเก็บค่า Deft เพิ่ม ( เชิงทฤษดีดีเยี่ยมแต่ไม่มี Dex และ Deft ก็ไม่สามารถปฏิบัติได้อย่างถูกต้อง )

Status ของใหม่ : จะมีผลต่อการดำเนินเนื้อเรื่องโดยตรงและเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกระทันหันด้วย
Academics : ค่าการเรียน : ยิ่งมีเยอะยิ่งตอบคำถามในห้องง่ายขึ้น ( ขึ้นอยู่กับค่า Int ด้วย )
Charm : สเน่ห์ : จะขึ้นอยู่กับการกระทำของตัวละครโดยตรง ( ถ้ามีเยอะอาจจะสามารถทำอะไรที่พิเศษกว่าคนอื่นได้หรือสามารถคุยกับ NPC พิเศษได้ )
Courage : ความอึด : ยิ่งมีเยอะยิ่งทำให้ตัวละครทำอะไรต่างๆได้ต่อเนื่องยิ่งขึ้น ( ขึ้นอยู่กับค่า Vit และ Str )
Deft : ความชำนาญ : ยิ่งมีเยอะจะทำให้ตัวละครสามารถออกแอคชั่นทั้งระหว่างต่อสู้และบนสถานการณ์ต่างๆได้อย่างไม่ติดขัดยิ่งขึ้น ( ลีลานั่นเอง ) ( ขึ้นอยู่กับค่า AGI และ Dex )
Fame : ค่าชื่อเสียง : จะขึ้นอยู่กับการกระทำของตัวละครโดยตรง ( ถ้ามีเยอะอาจจะสามารถทำอะไรที่พิเศษกว่าคนอื่นได้หรือสามารถคุยกับ NPC พิเศษได้ )
Luck : ค่าดวง : จะขึ้นอยู่กับการ Random ตามสถานการณ์ต่างๆและการกระทำของตัวละครโดยตรง โดยค่านี้จะมีผลทุกอย่างบนโรล

ระบบการตั้งของสวมใส่แบบใหม่ :

อาวุธ : ยังคงให้ 20 แต้มเหมือนเดิม ( ผู้เล่นเก่าสามารถเปลี่ยนได้จ้า ) ( แต้มสามารถเลือกลงค่าสเตตัสหลักอื่นๆเพิ่มได้ ( Str , Agi , Vit , Int , Dex )

เสื้อผ้า : เริ่มต้นกำหนดให้ 3 ชิ้น โดยให้ตั้งชื่อขึ้นมาและกำหนดค่าสเตตัสใหม่( Academics , Charm , Courage , Deft , Fame , Luck )ที่จะให้เพิ่ม ( เริ่มต้นแค่ + 1 ) ( สามารถ + ค่าสถานะที่ซ้ำกันได้ )

SKILL & ABILITY :

ระบบสกิลของ V 2 จะเปลี่ยนไปด้วยโดยการใช้งานจะหักลดจาก Action slot แทนเพื่อไม่ให้ปั้มสกิลในการต่อสู้ และ เพื่อเพิ่มความจำกัดระหว่างตลอดช่วงเวลา Dark Hour

Action Skill : เป็นสกิลเรียกใช้งานที่จะกิน Action slot โดยมากน้อยจะขึ้นอยู่กับความสามารถของสกิลนั้นๆ สามารถตั้งได้เริ่มที่ 2 สกิล

Passive Skill : เป็ยสกิลที่จะะติดตัวกับตัวละครไปตลอดการเดินทาง สามารถส่งผลได้ทุกเวลา สามารถตั้งได้เริ่มที่ 2 สกิล

Special Ability : จะถูกตัดสินจากผู้แต่ง จากการตั้งชื่อของตัวละครนั้นๆ เลเวลสูงสุดของ Special ability คือ [ 5 ( Chain - 4 ) ] ( 5 สำหรับ V 2 ยังไม่ถือว่าเต็ม)

การอั้พค่าต่างๆแบบทันเวลาไม่ต้องรอให้ผู้แต่งมาอั้พการ์ดให้ :

ตัวอย่าง :หมายเหตุ : X คือค่าเดิม , + คือค่าที่เพิ่มเข้าไป ให้ใส่ไว้หลังสุดเสมอ

สิ่งที่ต้องการสำหรับผู้ที่ต้องการจะสมัครเริ่มเล่นใหม่สำหรับ V 2 :

- รูปภาพของตัวละคร , ชื่อ , ข้อมูลเบื้องต้นตัวละคร ( ประวัติ , อื่นๆ ฯลฯ )

- ได้รับ Status point 30 แต้ม : ให้เลือกอั้พลงค่า Str , Agi , Vit , Int , Dex จำกัดต่ำที่สุดของแต่ล่ะค่า = 1
- อาวุธ + รูปภาพ จะมีแต้มให้เลือกอั้พเกรดอาวุธทั้งหมด 20 แต้ม ( Str , Agi , Vit , Int , Dex )
- เสื้อผ้า กำหนดชิ้นส่วนเสื้อผ้า ( เสื้อ , กางเกง , ถุงมือ , ถุงเท้า , รองเท้า , อื่นๆ ฯลฯ ) โดยเริ่มต้นจะให้แค่ 3 ส่วนเท่านั้น ( 3 ชื่อ ) และเลือกลงค่าสเตตัสใหม่ชิ้นละ 1 แต้ม ( Academics , Charm , Courage , Deft , Fame , Luck )

- สามารถเลือก Action skill และ Passive skill อย่างล่ะ 2 ท่าได้ในการเริ่มต้น
- Action skill คือสกิลเรียกใช้งาน
- Passive skill คือสกิลที่ติดตัว จะส่งผลตลอดเวลา
- Special Ability : จะถูกตัดสินจากผู้แต่ง จากการตั้งชื่อของตัวละครนั้นๆ
น้องสาวเซะซี่
 เจ้าของ| โพสต์ 7-8-2010 01:40:32 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด tesstrossa เมื่อ 17-8-2010 04:20
Character : ตัวละครที่ทำข้อมูลของ V 2 เสร็จแล้ว ( พร้อมเล่น )
Partner List : จะได้เฉพาะผู้ที่มีแนวโน้มจะพาคู่หูมาด้วยได้ใน V 2 จาก V 1 สำหรับผู้เล่นใหม่และคนที่ไม่ได้นำมาด้วยจะได้เลือกใหม่ไปเลยที่ V 2 ระหว่างการเล่น

- Mellon -


- Rine -


- Luka -


- Lan -


- Shigi -


- Asia -


- Anna -


- Syzer -

อาจารย์ที่จะมีอย่างแน่นอน :น้องสาวเซะซี่
 เจ้าของ| โพสต์ 7-8-2010 01:40:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด tesstrossa เมื่อ 12-8-2010 07:33
* แค่บางส่วนเท่านั้น

เมืองแรกที่จะเล่นกันอีกยาวนานป่ารอบนอกของเมืองป้ายรถไฟ [ อยู่กันนอกเมืองล่ะคราวนี้ ]ดันเจี้ยน Dark hour ที่แรก

น้องสาวเซะซี่
 เจ้าของ| โพสต์ 12-8-2010 09:46:14 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด tesstrossa เมื่อ 17-8-2010 04:48

เริ่มทำการสมัครได้แล้ว ณ บัดนี้ พร้อมกับผู้เล่นเก่าๆส่งข้อมูลกันเข้ามาด้วย ( Pm ได้ ) ปิดการรับสมัครแล้ว

และ V 2 จะเริ่มราวๆ 6โมงเย็น ของวันที่ 17 ( ของเวลาไทย )


สำหรับผู้เล่นเก่าที่จะใช้สกิลเดิมให้กำกับไว้ด้วยจ้า
โพสต์ 12-8-2010 18:06:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด justicegun เมื่อ 12-8-2010 21:47

[img] [img]
ชื่อ shinobu
ประวัติ วันเกิด 14 / 2 / 1994
นิสัย เงียบๆ เกลียดการรวมกลุ่ม แต่ก็ไม่ชอบอยู่คนเดียวซักเท่าไร ไม่ชอบให้ใครมาขัดใจทำอะไรตามอารมณ์  ไม่ชอบให้คนอื่นเรียกว่าชิโนบุ เพราะว่าเหมือนผู้หญิง เลยให้เรียกว่า คุโระ
สีที่ชอบ สีขาว สีดำ
Str 4
Agi 7
Vit 5
Int  10
Dex 4
ชื่ อ อ า วุ ธ  -- ไร้ชื่อ---
อาวุธ คุไน กับ มีด
Str +7
Agi +7
Vit  +2
Int  +2
Dex +2
เสื้อ คอปกสีดำ แขนยาว ชายเสื้อยามถึงพื้น
กางเกง ขายาวสีดำ
เครื่องประดับ ผ้าพันมือทิ้งชายผ้ายาวประมาณ 1 เมตร
deft +1  academic +1 courage +1
Action skill
Evil Flame  >>  เสกไฟแห่งความมืดใส่เป้าหมาย โดยไฟลุกจากเท้าของเป้าหมาย
holy cross >>  กางเขนศักดิ์สิทธพุ่งใส่เป้าหมายจากด้านบน
Passive skill
double slash >> เมื่อโจมตีปกติ จะทำให้ดับเบิ้ลดาเมจ ขึ้นอยู่กับ luck
speed up >> เมื่อทำการต่อสู้จะส่งผลให้เคลื่อนไหวเร็วขึ้น ขึ้นอยู่กับค่า luck
โพสต์ 12-8-2010 22:57:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด Assassin_Nin! เมื่อ 12-8-2010 23:15

ชื่อ : Mijiyo Nini  
ส่วนมากคนจะไม่รู้จักชื่อจริง มักเรียก “มิจจี้” ส่วนชื่อ “นินิ” อนุญาตให้แค่คนพิเศษเท่านั้นเรียกรูปร่าง : ผมยาวตรงสีดำกลืนไปกับความมืดถึงกลางหลัง มัดสูงเป็นหางม้า ผูกด้วยโบว์สีขาว  ผมหน้าปัดข้าง
ตาสีน้ำตาลอ่อน แต่ถ้าโกรธขึ้นมา ตาจะกลายเป็นสีม่วง

นิสัย : ร่าเริง ยิ้มเก่ง เข้ากับคนง่ายแต่จริงๆมีโลกส่วนตัวสูง จะเปิดใจกับกับคนสนิทเท่านั้น มีความลับเยอะพอสมควร ไม่กล้าแสดงออกเท่าไหร่ ซึนเล็กน้อยถึงปานกลาง ขี้อาย อยู่เฉยๆก็มีเรื่องเข้ามาหาได้ หลงทางง่าย
ชอบแกล้งคนอื่น(แบบเนียนๆ)แต่ไม่ยอมรับผิด

ประวัติความเป็นมา : มีพี่ชายคนนึงชื่อ “ซิกม่า” ออกเดินทางเพื่อตามหาพี่และครอบครัวที่หายไป อยู่ด้วยการหาเลี้ยงตัวเอง  ทำงานลับผิดกฎหมายมาตั้งแต่เด็ก อาชีพเบื้องหน้าคือ นักเรียนทั่วไป อาชีพเบื้องหลังคือ “นักฆ่า” ไม่รู้ประวัติความเป็นมาของตัวเอง ความจำเสื่อมตั้งแต่ตอน 8ขวบ

Str : 3
Agi : 9
Vit : 3
Int : 7
Dex : 8


อาวุธที่ถนัด : ธนูกับยาพิษ  ชอบซุ่มโจมตีมากกว่าการสู้ประชิด

ชื่ออาวุธ : Tsuki Knight (เหมือนชื่อดาบมากกว่าธนูแฮะ)
Str +6
Agi +2
Vit  +5
Int  +3
Dex +4

เครื่องแต่งกาย :
-ชุดนักเรียน
-เสื้อคลุมยาวมีฮู้ด (ไว้เวลาทำงาน)
-โบว์ผูกผมสีขาว
Academics +1 Charm+1   Deft+1  

Action skill
-Arrow Blast -ธนูที่ยิงออกไปกลายเปนธนูไฟ
-Duplication -ยิงได้พร้อมกันหลายดอก

Passive
-Warp ขึ้นอยู่กับค่า luck
-Scanning เมื่อใช้แล้วจะทราบข้อมูลทั้งหมดของเป้าหมาย ขึ้นกับค่า Academics
โพสต์ 12-8-2010 23:19:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด melontaro เมื่อ 15-8-2010 10:34

ชื่อ -

ประวัติ -

ชื่ออาวุธ -

สเตตัสตัวละคร

STR -
AGI -
VIT -
INT -
DEX -

เครื่องประดับ

-
-
-

Skill
Action skill
-
-

Passive skill
-
-
โพสต์ 13-8-2010 00:13:37 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด getreadygo เมื่อ 13-8-2010 00:18
ชื่อ โนบิตะ

ประวัติ ไม่ฉลาด ไม่เก่ง แต่ ชอบ อ่านกาตูน  ความฝันอยาก ครองโลก ด้วย ไฟฉายเพียงอันเดียวชื่ออาวุธ  ไฟฉายย่อขนาด

AGI+10 STR +5 DEX +5

สเตตัสตัวละคร

STR 6
AGI 10
VIT 6
INT 2
DEX 6

เครื่องประดับ
แว่นตา Deft +1
เสื้อเหลือง Luck +1
ถุงเท้าใส่ขึ้นน่อง Academics +1Skill
Action skill
1. small down plz~~ ย่อขนาดตัวของผู้อื่น ลด สเตตัลของ ตัวละคร อื่น 3/4
2. Flash light ลดพลังป้องกัน และ พลัง โจมตี ลง 1/2
Passive
final luck สกิล สุมเพิ่มค่าสเตตัล อย่างได้อย่างใดอย่าง 1  +10 ขึ้นอยุ่กับค่า luck
suck  ดูดความสามารถ ของ ผู้อื่น เลเวลต่างกันไม่เกิน 8 เลเวล
โพสต์ 13-8-2010 23:40:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด KonaKona เมื่อ 14-8-2010 23:18


- Lost Data -


โพสต์ 14-8-2010 00:20:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุด jeloly เมื่อ 14-8-2010 11:04

New Display Picture : Megurine LukaNew Status

Str 15
Agi 30
Vit 10
Int 5
Dex 15

Charm : 2
Deft : 1

Point Left : 0

ขออภัย! โพสต์นี้มีไฟล์แนบหรือรูปภาพที่ไม่ได้รับอนุญาตให้คุณเข้าถึง

คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดาวน์โหลดหรือดูไฟล์แนบนี้ คุณยังไม่มีบัญชีใช่ไหม? สมัครสมาชิก

x
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|Otaku Fever Fansite

GMT+7, 26-2-2021 11:40 , Processed in 0.144102 second(s), 27 queries .

Powered by Discuz! X3.2 R20150609, Rev.38

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้