Otaku Fever Fansite

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
ดู: 3241|ตอบกลับ: 7

ความผิดพลาดที่โลกมองข้าม !!! ผู้นำพาความหายนะมาสู่วงการ Ws !!! เบอเซิกเกอร์ชิน !!!

[คัดลอกลิงก์]
มู้รวมตำนานกลับมาอีกครั้ง โดยคราวนี้มีผมบร๊ะเจ้าบอสคุงเป็นพิิธีกรนะจ๊ะ ~ และคนที่ถูกเลือกให้เป็นตำนานในคราวนี้ก็คือ !!!!

Chapter 1 : ราชันย์แห่งความบ้าคลั่งและความยุ่งเหยิง วันที่เบอเซิกเกอร์ถือกำเนิด
Profile
ชื่อผู้เล่น : พี่ชายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
ฉายา : เบอเซิกเกอร์ชิน
เด็คที่เล่น : Melty Blood ( MB ) ชิออน เมด ซัทตัน Rewrite เล่นทุกอย่างที่ขวางหน้า เป้าหมายคือ ลายเซ็น Complete

จากบีบอยชายสู่ เลเยอร์ชาย และในที่สุดก็มาถึงยุคของเบอเซิกเกอร์ชิน
เบอเซิกเกอร์ชิน ชายผู้ที่ทำลายล้างและฉีกทุกความเชื่อของนักเล่น Ws ทุกคนจนสิ้นซากไม่เหลือหลอ ด้วยการสร้างความพินาจให้กับร้านขายการ์ดทันทีเมื่อเขาเปิดซองครั้งแรก ภายในซองที่สาม เขาสามารถจั่วลายเซ็น อากิฮะ ออกมาได้ท่ามกลางเสียงฮือฮาของผู้คนทั้งตำบล โดยที่ตัวเองยังทำหน้ามึนเพราะเป็นผู้เล่นใหม่

ทำไมเบอเซิกเกอร์ชินถึงกลายเป็นชายที่ทำลายล้างและฉีกทุกความเชื่อของนักเล่น Ws ทุกคนนะหรือ ? เรื่องของเรื่องมันเกิดจากว่า นักเล่น Ws ทุกคนจะมีความเชื่อและศรัทธาธรรมอันแรงกล้าในสกิลอภิมหาเมพลทายฟ้าดินสุดดอำมหิตที่แม้แต่โคตรสว่านกิลก้าดิวเบรคก็ทลวงไม่ผ่าน ที่เรียกว่า "ดวงของผู้เล่นใหม่"
เบอเซิกเกอร์ชินถูกชักชวน(ล่อลวง)ให้เดินทางสายแสบทรวงอย่าง Ws ด้วยลายเซ็น และการเดินก้าวที่สามของเขาก็ได้ลายเซ็นที่ว่ามาทันที จะเรียกได้ว่ามันคือความผิดพลาดของผู้ชักชวนก็เป็นได้ เบอเซิกเกอร์ชินที่เริ่มต้นวิถีทางแห่งการ์ดด้วยลายเซ็นนั้น ไม่มีใครหยุดเขาได้ และไม่มีความเจ็บปวดไหนๆจะมาทลวงประตูหลังของเขา ปีศาจการ์ดนักล่าฟรอยถูกปล่อยออกจากกรงแล้ว

เนื่องจากตัวคนเขียนนั้นก็เป็นแค่ผู้เล่นหน้าใหม่หน้าไสหน้านวล จึงไม่สามารถเก็บทุกวีรกกรมโฉดของเบอเซิกเกอร์ชินได้ จึงจะขอยกเรื่องราวที่ทำให้เขาได้กลายเป็นหนึ่งในตำนานสุดยอดของผู้เล่น Ws บางส่วนมานำเสนอกันซักหน่อย

ความคลุ้มคลั่งที่ถล่มฟ้าทลายปฏพี
- เขาไม่เคยมีความคิดที่จะยกบ๊อก การถล่มฟ้าทลายปฏพี เปิดทุกซองที่ขวางหน้าคือจิตวิญญาณของเขา "เปิดบ๊อกมันไม่ได้ลุ้นอ้ะ !!! ทีละซองสิชีวิตมันถึงจะเร้า !!!!" คำพูดที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณนี้แหละ คือที่มาของ ถล่มฟ้าทลายปฏพี

Misson 1 การถล่มซองชานะที่ร้านนัทการ์ดและเงิน 50 บาทที่หายไป - เรื่องมันเริ่มต้นขึ้นเมื่อคู่รักหวาญแหววอย่าง พรตเบนและเบอเซิกเกอร์ชินมีแผนจะไปขายของกัน โดยมีคนเขียนขอติดสอยห้อมตามไปเป็นตากล้อง

โดยคนเขียนไปถึงแกรนไลน์ (ภิรมณ์พลาซ่า แหล่งรวมความสิ้นหวัง ความสุข ความโศกเศร้า ความบลาๆๆ ไว้ด้วยกัน *ร้านการ์ดนั่นแล*) เป็นคนแรกแถมยังต้องรอสองคู่รักมาสายกว่ากำหนดนานมากๆ เมื่อทั้งสองคนมาถึงก็ตีหน้าเศร้าบิดเอวไปมาแล้วพูดสำเนียงพนักงาน TOT ว่า

"ระหว่างทางที่มารถเมย์มันพังเว้ย ตรูข้าไม่ผิด ไอ้พนักงาน TOT ตังหากที่ผิด โด่ !!! " หลังจากสอบปากคำเสร็จก็ได้ความว่า ระหว่างที่คู่รักทั้งสองกำลังสวีทกันผ่านเกมปาตาปองบนรถเมย์ เจ้ากรรมรถดันเจ๊งทำให้ทั้งสองต้องโบกแท๊กซี่เพื่อเดินทางมายังแกรนไลน์ แถมการจ่ายเงินของเบอเซิกเกอร์ชินยังจ่ายเป็นเหรียญล้วนๆอีกด้วย !!! ทำให้เขาถูกคุณโชเฟอร์จริงใจไม่จริงโจ้เหมือนพนักงาน TOT คนนึง ให้เกลียดเรียกว่า "คุณชายกระเป๋าหนักขิงๆ"

หลังจากการสอบสวนเสร็จสิ้น มันก็เริ่มขึ้นเมื่อสายตาของเบอเซิกเกอร์ชินไปสะดุดเข้ากับบ๊อกชานะ(ที่ตอนนั้นกำลังฮิตสุดๆ)เข้า หลังจากได้รู้แน่ชัดแล้วว่าของดีๆยังไม่ออก ทำให้เขาเริ่ม ลุย !!!! ทันที ปีศาจร้ายเปิดซองไปเรื่อยๆจนได้ RR เหลือง สวัสดีโยชิดะมา แต่ก็ยังไม่หนำใจพี่แก เปิดหลบดริฟลงเขาไปเรื่อยจนกะตังหมดตัว ซองก็เหลือน้อย ของก็ยังไม่ออก เอาวะ ท่าไม้ตาย !!! เบน บอส ขอยืมตังหน่อย !!!

การเปิดจึงดำเนินต่อไปจนทั้งร้านเหลือสามซอง แถมท้ายหลังการลุย เมื่อการคืนเงินเริ่มขึ้น ก็ปรากฏว่าเงินของพรตเบนหายไปอย่างลึกลับถึง 50 บาท !!! ซึ่งทำให้ทั้งวงเครียดกันสุดๆยิ่งกว่าตอนไอ้ดาบทำฟรอยแอคหายอีก แถม 50 บาทของพรตยังไม่เคลียร์ 50 บาทซึ่งเป็นค่ารถของเบอเซิกเกอร์ก็หายตามกันไป แหมรักกันทั้งเงินทั้งคน

สุดท้ายวันนั้นคนที่ถูกยืมเงินเป็นคนสุดท้ายและท้ายที่สุดก็คือ คนเขียน และวันแห่งการทำลายล้างก็จบลง...

Misson 2 นักล่าแสนเย็นชา สาวน้อยจอมเวทย์มันก็แค่ทางผ่าน - พล็อตเรื่องส่วนใหญ่ใกล้เคียงกับคราวที่แล้ว จึงขอตัดมาที่การเปิดซองอันบ้าคลั่งของเบอเซิกเกอร์ชิน แต่คราวนี้เป้าหมายของเขาไม่ใช่ชานะแต่เป็นนาโนฮะ และการทำลายล้างก็เริ่มต้นขึ้น
การเปิดดำเนิดต่อเนื่องไปเรื่อยจนซองเกือบหมดบ๊อก สิ่งที่ปีศาจได้ไปได้แก่ RR แดง นาโนะ RR เหลือง อัศนีบาตเฟท SR แดง นาโนะ เรื่องราวมันควรจะจบอย่างแฮบปี้เอ็นดิ้งโดยมีเบอเซิกเกอร์ชินยิ้มหน้าแป้นกลับบ้าน

แต่มันไม่ใช่ !!! เมื่อพรตเบนเกิดคึกอยากเปิดเฟทขึ้นมา พรตโชว์เทพจั่ว RR เขียวไปก่อน ตามด้วยการ์ดที่ต้องการ (พรตยิ้ม) แต่เบอเซิกเกอร์ชินทนไม่ได้ที่มันจั่วได้ตรูตั้งแต่ใบแรก สติแตกเปิดเฟทตามหมายจะให้พรตเจ็บ การลุยต่อเนื่องจนกะตังเบอเซิกเกอร์ชินหมดเกลี้ยง ท่าไม้ตาย ยืมตังก็ใช้แล้ว แต่เขากลับมีไม้ตายลับสุดยอดซ่อนไว้ และไม้ตายนี่แหละที่ทำให้เขากลายเป็นตำนาน

"พี่ปู RR เฟทเนี่ย ขอแลกซองได้ปะ ?" ถูกครับ คุณอ่านไม่ผิด เบอเซิกเกอร์ชินใช้วิชามารเอาการ์ดแลกซองนั่นเอง ซึ่งพี่ปูก็เกิดเห็นสปิริทอันสูงส่ง (สมเพศ) เลยยอมแลกให้ ผลที่ออกมาคือ "เจ็บ" เบอเซิกเกอร์ชินไม่ยอมจะเอาฟลอยให้ได้ จัด RR นาโนะแลกซองต่อ ผลที่ออกมาคือ "เจ็บ" เบอเซิกเกอร์ชินฉุนขาด เบ่งพลังจนหัวตั้ง เอา SR แดง นาโนะ แลกซองอีก ส่วนผลที่ออกมาคือ !!!!! "เจ็บ" เบอเซิกเกอร์ชินยังมีหวังเอาทั้งการ์ดในแฟ้มขายตัดหน้าร้าน เอาทั้งของเฟทและของนาโนะ (R) ที่ได้แลกจนหมดก๊อกเพื่อเปิดซองที่เหลือ

และเขาก็ทำได้ !!! เบอเซิกเกอร์ชินจั่วฟลอยออกมาจนได้ และฟลอยใบนั้นมีชื่อว่า !!!!!!!! ราชันย์ที่เก่าแก่ที่สุด กิลกาแมซ.... และวันแห่งการทำลายล้างก็จบลง....

นี่คือส่วนหนึ่งเท่านั้นในวีรกรรมของเบอเซิกเกอร์ชิน ยังมีสุดยอดวีรกรรม ลาสแบตเทิ่ล การคำนวนสองดาเมจท้าทวยเทพ ปะทะ เหนือกว่าการขี้โม้ "เพื่อน" ฉันเชื่อใจนาย ซึ่งสุดยอดวีรกรรมนี้ไม่อาจบรรยายเป็นตัวอักษรได้เลย ถ้าใครอยากรู้เดี๋ยวคนเขียนจะเล่าให้ฟังสดๆ

สุดท้ายนี้คนเขียนต้องขอชมเชยคนที่อ่านบทความนี้จนจบได้ แต่ที่คนเขียนร่ายยาวซะขนาดนี้ก็คิดซะว่ามันคือคำอวยพรของผมก็แล้วกัน
หือ ? อวยพรอะไร ก็อวยพรให้กับเบอเซิกเกอร์ชินน่ะสิ เพราะวันนี้ วันที่ 29 มิถุนายน เป็นวันคล้ายวันเกิดของ เบอเซิกเกอร์ชิน จ้า !!! เอ้า เฮ !!!!   ว่าแล้วผมก็ขอให้เบอเซิกเกอร์ชินมีสุขภาพทางการเงินที่ดีและมุ่งสู่การทำลายล้างต่อไปนะจ๊ะ HBD จ้า ~

แถมท้ายด้วยคำคมเนียนๆของ เบอเซิกเกอร์ชิน
"เปิดบ๊อกมันไม่เร้า ทีละซองสิวะ !!! ถึงจะเรียกว่าลูกผู้ชาย !!!!"

คะแนน

จำนวนผู้เข้าร่วม 2คะแนนความดี +30 ย่อ เหตุผล
benzene + 10
kakaice + 20

ดูบันทึกคะแนน

โพสต์ 29-6-2011 00:18:27 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โดนใจโคตรรร
โพสต์ 29-6-2011 01:01:06 | ดูโพสต์ทั้งหมด
555+เรื่องสุดท้ายอยุ่ในเหตุการณฺ์ด้วย ขอบอกสุดยอด ><  
โพสต์ 29-6-2011 01:18:01 | ดูโพสต์ทั้งหมด
TvTขอบคุณมากสำหรับการอวยพร บอสคุง อย่าลืมของขวัญวันเกิดเรานะ
โพสต์ 29-6-2011 01:26:55 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ของขวัญวันเกิดนี่ เลี้ยงซอง ชินกุ้ง ปะนี่ 555
โพสต์ 29-6-2011 01:33:04 | ดูโพสต์ทั้งหมด
=w=bเอาสิ ก็ดีนะ
โพสต์ 29-6-2011 05:12:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รีไรท์บ๊อกซ์ใหญ่ออก ทำอย่างนี้ต่อมั๊ยครับ ???
โพสต์ 29-6-2011 11:04:51 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาอวยพรให้ความแข็งแกร่งจงอยู่กับเบอร์เซิกเกอร์ชิน ToT be with you!
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|Otaku Fever Fansite

GMT+7, 30-5-2020 08:45 , Processed in 0.068553 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.2 R20150609, Rev.38

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้