Otaku Fever Fansite

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ค้นหา
ดู: 4552|ตอบกลับ: 4

[Data] Role play : Crystal Svet

[คัดลอกลิงก์]
น้องสาวเซะซี่
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย tesstrossa เมื่อ 30-7-2014 20:03

-:- Preface -:--:- Brief stat -:--:- Plays play -:--:- Races Potential -:-

น้องสาวเซะซี่
 เจ้าของ| โพสต์ 28-7-2014 19:02:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย tesstrossa เมื่อ 29-7-2014 00:22

-:- Races -:--:- ผู้ใช้พลังซ่อนเร้น (Esper) -:-เผ่าพันธ์ที่คล้ายคลึงกับเผ่าพันธ์มนุษย์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม, ความเป็นอยู่ หรือแม้กระทั่งอวัยวะและส่วนประกอบต่างๆของร่างกายนั้นก็จะสามารถอ้างอิงคล้ายคลึงกันได้ จะเรียกว่าเป็นเผ่าพันธ์ที่พัฒนาขึ้นมาจากมนุษย์ก็ว่าได้เฉกเดียวกันและชอบที่จะอยู่รวมกลุ่มกันเป็นหมู่คณะ

จุดเด่นของเผ่าพันธ์นี้คือดวงตาประกายสองสีที่บ่งบอกว่าเป็นพวก Esper นั่นเอง โดยจะมีกลุ่ม Esper ที่มีพลังซ่อนเร้นกลุ่มน้อยที่จะมีดวงตาสองสีทั้งสองข้าง กล่าวกันว่าเมื่อใดที่ดวงตาของพวกเขาเปลี่ยนสีไปอย่างสิ้นเชิงนั้นผู้ที่เห็นมันอาจจะไม่สามารถได้กล่าวถึงดวงตาคู่นั้นได้อีกเลย

พวก Esper จะใช้พลังงานคริสตอลในการพัฒนาตัวเมือง, อาวุธ รวมทั้งพลังในการรักษาพวกเดียวกันด้วยเช่นกัน พวกเขาไม่สามารถที่จะใช้พลังของคริสตอลในการต่อส้โดยตรงได้เพราะพลังจิตที่เกิดขึ้นของพวกเขานั้นใช้มานาคนละแขนงกับโลกใบนี้ ทำให้พวก Esper มีพลังจากคริสตอลกักตุนไว้ได้เป็นจำนวนมากเพื่อใช้ในเรื่องอื่นๆที่จำเป็นแทน-:- สมาคมจอมเวทย์ (Magician) -:-


ว่ากันว่าเป็นเผ่าพันธ์ที่พัฒนาแตกแยกออกมาจากเผ่าพันธ์ของมนุษย์แยกออกมาจาก Esper พวก Magician มักจะเป็นพวกที่มีไหวพริบดีและมีความฉลาดเฉลียวมากที่สุดจากทั้งหมด 4 เผ่า แต่ว่าด้วยร่างกายที่ค่อนข้างอ่อนแอและอายุขัยที่ค่อนข้างสั้นนั้นทำให้พวก Magician ไม่สามารถทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันได้สำเร็จนักเพราะส่วนใหญ่แล้วจะมีแต่ข้อมูลเชิงทฤษฎีที่ถูกเขียนทิ้งไว้ให้รุ่นหลังดูต่างหน้าเท่านั้น เพราะด้วยความฉลาดและมีความคิดสร้างสรรห์ขั้นสูงนี่เองทำให้เป็นการยากที่จะมีคนสามารถสานต่อผลงานต่างๆได้

จุดเด่นของ Magician คือพลังมานาของพวกเขาที่เป็นกระแสเดียวกับพลังมานาจากคริสตอลทำให้พวกเขาสามารถใช้มันได้ดังใจนึก เมื่อรวมกับพลังมานาจากเวทย์มนต์ของพวกเขาแล้วนั้นทำให้พลังของพวกเขานั้นน่ากลัวเป็นอย่างมาก รวมทั้งพวกเขาสามารถสร้างมานาจากจุดพลังงานคริสตอลดิบขึ้นมาเองได้อีกด้วย

บทบาทในโลกแห่งนี้นั้นพวก Magician จะเป็นกลุ่มที่สามารถใช้งานพลังงานคริสตอลได้ยาวนานที่สุดโดยการรีไซเคิ้ลผลึกพลังงานที่กระจายออกมาจากมานาคริสตอลที่ถูกใช้งานจนหมดแล้วได้อีกครั้ง แต่พวกเขาจะมีปัญหาตรงที่ไม่สามารถออกตระเวนหาแหล่งพลังงานที่ไกลออกจากอณาเขตุของตนเองได้มากนักเพราะสภาพร่างกายที่ไม่ทนต่อภมิศาตร์บนดวงดาวทำให้แม้ว่าจะหาแหล่งพลังงานได้ แต่ก็ไม่สามารถที่จะนำกลับไปใช้งานเองได้-:- เผ่าสิ่งลี้ลับ (Youkai) -:-


ชนเผ่าคนทรง, ทูติ, ปีศาจ, และสิ่งมีชีวิตลี้ลับที่อาศัยเป็นส่วนเดียวกับกระแสมานาของคริสตอลของโลกใบนี้ แต่แม้ว่าพลังจากคริสตอลจะหมดไปนั้นพวกเขาก็ยังจะสามารถมีชีวิตอยู่ต่อไปได้โดยปราศจากพลังพิเศษของตนเอง เผ่าพันธ์นี้มักจะมีคู่หูข้างกายภายในตัวเองหรือแม้กระทั่งสัตว์อสูรกายที่น่ากลัวสิงสู่อยู่ ซึ่งนั่นก็คือแหล่งพลังงานอย่างนึงของพวกเขา

จุดเด่นของ Youkai คือร่างอวาตารแฝงที่อยู่ในร่างกายของพวกเขาซึ่งการที่จะควบคุมและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้พลังมานาจำนวนมหาศาลทำให้พวก Youkai ไม่ค่อยที่จะใช้ร่างอวาตารของตัวเองเท่าไรนัก แต่ทว่าหากมีเหตุการณ์ที่บังคับพวกเขาแล้วนั้นว่ากันว่าแม้แต่เผ่า Machine จำนวนมากเองก็ไม่สามารถกำราบอวาตารของพวก Youkai หนึ่งร่างลงได้โดยง่ายดายนัก

ด้วยความที่ชนเผ่านี้สามารถเข้าถึงกระแสของพลังงานได้มากที่สุดนั้นทำให้พวกเขาสามารถค้นหาแหล่งพลังงานได้ไม่ยากนัก รวมทั้งปกติแล้ว Youkai นั้นจะค่อนข้างอ่อนแอเมื่อเปรียบเทียบกับเผ่าอื่นๆทำให้ไม่เป็นที่เกรงกลัวของเผ่าอื่นๆเท่าใดนัก รวมทั้งเผ่าอื่นๆนั้นยังมีการขอความช่วยเหลือจากพวกเขาในการค้นหาแหล่งพลังงานคริสตอลอีกด้วยเช่นกันทำให้กลุ่ม Youkai นั้นสามารถดำรงอยู่ได้อย่างค่อนข้างสันติในสงครามครั้งนี้-:- กลุ่มเครื่องจักรกล (Machine) -:-


ชนเผ่าที่แข็งแกร่งที่สุดใน 4 ชนเผ่า รวมทั้งยังเป็นกลุ่มที่สามารถใช้พลังงานจากคริสตอลได้จนถึงขีดสูงสุดเพียงเผ่าเดียวเท่านั้นด้วยเช่นกัน กลุ่ม Machine นั้นได้ถูกสร้างขึ้นมาในยุคที่มนุษย์ยังคงปรากฏอยู่และสามารถอยู่รอดมาได้จนถึงทุกวันนี้พร้อมทั้งยังมีการพัฒนากลุ่มของตัวเองอยู่ตลอดเวลา ทั้งด้านการต่อสู้และฐานหลักของตนเอง แต่ว่ากลุ่ม Machine นั้นสามารถมีชีวิตออยู่ได้ด้วยพลังงานจากมานาของคริสตอลเท่านั้นรวมทั้งยังเป็นกลุ่มที่มีการใช้พลังงานมากที่สุดจาก 4 กลุ่มด้วยเช่นกันทำให้เป็นเผ่าพันธ์ที่มีการขยายเผ่าพันธ์ช้าที่สุด เพราะว่าสามารถทำได้จากการผลิตหุ่นตัวใหม่ๆขึ้นเพิ่มเท่านั้น หรือจากที่พวกเขาสามารถทำได้ในตอนนี้...

จุดเด่นของกลุ่ม Machine นั้นคือเรื่องของการใช้พลังงานมานาจากคริสตอลให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะมีพลังมานามากเท่าไรก็ตามพวกเขาสามารถที่จะเปลี่ยนมันให้กลายเป็นพลังงานรูปแบบอื่นได้ ไม่ว่าจะเป็นพลังแห่งการสร้างสรรห์หรือทำลายก็ตาม

เพราะการใช้งานพลังงานที่ค่อนข้างสิ้นเปลืองของเผ่าพันธ์นี้นั้นทำให้พวกเขาต้องบุกเบิกออกค้นหาพลังงานอยู่ตลอดเวลาและได้รุกรานเผ่าพันธ์อื่นอยู่บ่อยครั้งนักทำให้ไม่ค่อยมีเผ่าพันธ์อื่นอยากจะเสวนาด้วยซักเท่าใดนัก แต่ด้วยพลังอำนาจแล้วพวกเขาก็สามารถที่จะบังคับเผ่าพันธ์อื่นด้วยกำลังด้วยเมื่อพวกเขาต้องการพลังงาน
น้องสาวเซะซี่
 เจ้าของ| โพสต์ 28-7-2014 22:30:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย tesstrossa เมื่อ 29-7-2014 00:42

-:- World Map -:-

น้องสาวเซะซี่
 เจ้าของ| โพสต์ 29-7-2014 01:20:36 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย tesstrossa เมื่อ 30-7-2014 01:29

-:- Townside Fields -:--:- Covjecanstvo -:- (คอเวียซานสควอต์)

เมืองหลวงของเผ่า Esper
เมืองลอยน้ำที่ตั้งอยู่กลางทะเลสาปและสามารถเคลื่อนที่ได้


-:- Pool -:-
สวนน้ำที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง-:- Garden -:-
สวนดอกไม้เล็กๆที่สงบเงียบ-:- Market A -:-
ลานสรรพสินค้าจำพวกอาหาร และ ร้านค้าขายของทั่วๆไป-:- Market B -:-
ย่านร้านขายอาวุธและอุปกรณ์จำเป็นในการเดินทางออกนอกเมือง-:- Information Center -:-
จุดประชาสัมพันธ์และรายงานตัวก่อนที่จะเข้าที่พัก-:- Rest Area A -:-
อพาร์ตเมนต์แบบห้องกระทัดรัดยุคทันสมัย-:- Rest Area B -:-
บ้านพกต่างอากาศแบบธรรมชาติ ปราศจากสิ่งรบกวนและเทคโนโลยี-:- Main Office -:-
ที่ตั้งของหน่วยงานหลักของกลุ่ม Esper-:- Carobnjastvo -:- (คาเรียชานสควอต์)

เมื่องหลวงของเผ่า Magician
ปราสาทที่ห้อมล้อมไปด้วยกำแพงเวทย์มนต์และตั้งอยู่ด้านหลังของเนินเขา

-:- Main Office -:-
ที่ตั้งของหน่วยงานหลักของกลุ่ม Magician-:- Library -:-
หอสมุดที่เก็บวิทยาความรู้ต่างๆของกลุ่มจอมเวทย์ไว้-:- Laboratory -:-
แลปใหญ่ของเมืองที่ถูกตั้งไว้เพื่อวิจัยพลังงานมานาและพัฒนาเวทย์มนต์ต่างๆ-:- Resident Area -:-
บริเวณของผู้อยู่อาศัย รวมทั้งยังเป็นสถานที่พักผ่อนเล็กของตัวเมืองอีกด้วย-:- Alchemy Lab -:-
แลปทดลองเล็กๆบนเมืองที่ทุกๆคนสามารถเข้าออกได้อย่างอิสระ-:- Rest Area -:-
สถานที่พักของกลุ่มจอมเวทย์-:- Market -:-
จุดซื้อขายสิ้นค้าภายในเมือง-:- Multo -:- (อุลม์ทีโอ)

เมืองหลวงของเผ่า Youkai
ป่าศักสิทธิที่ถูกห้อมล้อมด้วยสายธารแห่งดวงวิญญาณ

-:- Market Area -:-
สถานที่ซื้อขายภายในเมือง-:- Abandoned Palace -:-
สถานที่พักผ่อนของ Youkai จำพวกวิญญาณและปีศาจบางประเภท-:- Old Mansion -:-
สถานที่พักผ่อนของ Youkai จำพวกตุ้กตาและหุ่นเชิด รวมทั้งปีศาจบางประเภทด้วย-:- Lost Forrest -:-
ป่าทึบหมอกที่ตั้งอยู่ภายในเมือง เป็นที่อาศัยของ Youkai บางประเภทที่ชอบความสงบ-:- Fog Field -:-
สถานที่พักผ่อนของ Youkai จำพวกชาแมนและปีศาจบางประเภท-:- Swamp -:-
ถึงแม้จะมีชื่อว่าบึงดูด แต่จริงๆแล้วไม่ใช่สถานที่ที่เต็มไปด้วยบ่อโคลนอย่างนั้นเพียงแต่พื้นน้ำของบริเวณนี้มีความลึกเป็นพิเศษ และ เป็นที่อยู่ของ Youkai จำพวกมังกรและอสูรกาย รวมทั้งปีศาจบางประเภทด้วย-:- Shrine -:-
สถานที่พักผ่อนของ Youkai จำพวกมิโกะและยมทูติ-:- Ritual Statue -:-
สถานที่สำหรับประกอบพิธีกรรมต่างๆของพวก Youkai-:- Graveyard -:-
Youkai นั้นเชื่อกันว่าสิ่งมีชีวิตที่ตายไปแล้วนั้นจะกลายเป็นส่วนนึงของกระแสมานา พวกเขาจึงมีสถานที่ที่ช่วยในการส่งกระแสพลังเหล่านั้นกลับคืนไปสู่ต้นกำเหนิด ตามประเพณีของชนเผ่าของพวกเขาเอง-:- Stroj -:- (สตรอยจ์)

เมืองหลวงของเผ่า Machine
เมืองเหล็กกล้าที่ถูกห้อมล้อมไว้ด้วยกำแพงสุดแกร่ง

-:- Security Side -:-
ด่านตรวจคนเข้าเมืองของตัวเมืองหลังจากที่ผ่านด้านหน้าทางเข้าเข้ามาแล้ว-:- Market Area -:-
จุดซื้อขายสิ้นค้าภายในเมือง-:- Warehouse -:-
คลังเก็บอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ-:- Main Factory -:-
ที่ตั้งของหน่วยงานหลักของกลุ่ม Machine-:- Information Center -:-
ด่านตรวจบุคคลากรของกลุ่ม Machine ก่อนที่จะเข้าสู่ที่พัก-:- Rest Area -:-
สถานที่พักของกลุ่มหุ่นยนต์
น้องสาวเซะซี่
 เจ้าของ| โพสต์ 29-7-2014 01:59:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย tesstrossa เมื่อ 29-7-2014 02:04

-:- Dungeon Fields -:-เมืองร้างของพวกเผ่าพันธ์มนุษย์ในอดีตที่เคยถูกพวก Renegeid (เรเนเกด) บุกโจมตีและช่วงชิงพลังงานไปจนหมดจนสถานที่ถูกปล่อยให้รกร้างทิ้งไว้ สถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับเมือง Covjecanstvo ทำให้พวก Esper สามารถเข้าสำรวจได้ไม่ยากนัก
ถึงแม้สถานที่นี้จะดูรกร้างนั้น แต่บางครั้งก็ยังมีกลุ่มพลังงานคริสตอลที่ยังไม่เคยถูกค้นพบฝังลึกอยู่ใต้ซากปรักหักพังแห่งนี้ตั้งอยู่เช่นกันซากเมืองรกร้างเก่าๆแห่งนึงที่เชื่อกันว่าในอดีตเคยเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยคริสตอลมานาจากธรรมาติจำนวนมาก เนื่องจากสถานที่ที่ตั้งอยู่ค่อนข้างไกลออกไปและกันดารทำให้ไม่ค่อยมีผู้มาบุกเบิกสำรวจเท่าใดนักเมืองโบราณของเผ่า Machine ในอดีตกาลที่ในขณะนี้ถูก Renegeid (เรเนเกด) บุกยึดเอาไว้ครั้งที่เผ่าพันธ์มนุษย์ยังคงเหลืออยู่ ปัจจุบันเป็นฐานทัพหลักของพวก Renegeid (เรเนเกด) เพราะว่ามีพลังงานคริสตอลหลงเหลืออยู่เป็นจำนวนมากนั่นเองป่าดงดิบโบราณที่ตั้งอยู่ใกล้กับเมือง Multo ของพวก Youkai เป็นแหล่งพลังงานเล็กๆที่คอยให้พวก Youkai นั้นได้มีพลังงานใช้ได้เรื่อยๆอย่างมัธยัสถ์ แต่ภายหลังนั้นได้เริ่มมี Youkai ที่เข้าไปบุกเบิกหาพลังงานคริสตอลหายไปอย่างไร้สาเหตุทำให้ผู้ที่ย่างกรายเข้าไปนั้นเริ่มลดน้อยลงไปเรื่อยๆซากเมืองร้างเก่าๆของพวกมนุษย์ที่ยังคงมีพลังงานคริสตอลหลงเหลืออยู่ภายในเป็นจำนวนมาก รวมทั้งยังตั้งอยู่ใกล้เคียงกับ 3 เมืองใหญ่ทำให้สถานที่แห่งนี้มีการบุกรุกโดยเผ่าพันธ์ต่างๆ และ เกิดการต่อสู้แย่งชิงพลังงานของแต่ละเผ่าพันธ์ขึ้นบ่อยครั้ง


ซากเมืองร้างที่เคยเป็นของพวกมนุษย์แต่กลับโดนพวก Renegeid (เรเนเกด) รุกรานและสูบพลังงานคริสตอลไปจนหมดจนตอนนี้ไม่เหลืออะไรที่ซากเมืองแห่งนี้อีกแล้ว...
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|โทรศัพท์มือถือ|รูปแบบข้อความล้วน|Otaku Fever Fansite

GMT+7, 17-10-2021 16:26 , Processed in 0.150597 second(s), 20 queries .

Powered by Discuz! X3.2 R20150609, Rev.38

© 2001-2013 Comsenz Inc.

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้